Sàn gỗ Malacca lắp đặt tại Khách sạn Thăng Long Opera

– Nói đến khách sạn cao cấp 5 sao trong lòng phố cổ Hà nội , không mấy ai không biết tới  khách sạn cao cấp Thăng Long OPERA . Thăng Long OPERA là một trong những khách sạn sang trọng và đảng cấp hàng đầu trong lòng  thủ đô Hà nội .
– Thăng Long OPERA luôn được các giới doanh nhân và khách nước ngoài khi tới Việt Nam là sự lựa chọn hàng đầu khi lưu trú tại Hà Nội . Với những tiêu chí hàng đầu về vị trí địa lý nằm tại trung tâm thu đô Hà nội . Ngoài ra Thăng Long OPERA có hệ thống kiến trúc độc đáo , sang trọng , đẳng cấp nhằm phục vụ các vị khách khó tính nhất cũng hài lòng khi lưu lại tại Thăng Long OPERA .
– Với những tiêu chí ấy để làm hài lòng các vị khách , Thăng Long OPERA  luôn để ý tới nội thất cao cấp , sang trọng và điều làm lên phần không nhỏ đó là chủ khách sạn đã lựa chọn sản phẩm sàn nhà lát cho khách sạn là sàn gỗ cao cấp MALACCA – MALAYSIA MA 1382 , với gam mầu vân cây gỗ ÓC CHÓ , đã tạo lên phần nội thất thêm Sang Trong và Đẳng Cấp .
– Sàn gỗ cao cấp MALACCA- MALAYSIA với chất lượng hàng đầu về sàn gỗ tại thị trường Việt Nam hiện nay , Sàn gỗ MALACCA -MALAYSIA có mầu sắc hiện đại , sang trọng ,phù hợp với nhiều không gian Châu Á và phong cách Châu Âu .
– Công ty Hoàng Gia là đơn vị phân phối  độc quyền sàn gỗ MALACCA- MALAYSIA tại thị trường Việt Nam . Xin chúc ban lãnh đạo Khách sạn Thăng Long OPER sức khỏe và thành công .Trân trọng

Địa chỉ: 1C Phố Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 – Hình ảnh sàn gố cao cấp MALACCA- MALAYSIA  Mã MA 1382 tại khách sạn Thăng Long OPERA – Hà Nội.
Facebook Comments

About the Author

vucao@ecpvn.com

Tin liên quan

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message