Khách sạn Sapa Chăm Lào Cai

– Trong suốt  quá trình dài và  cận thận , cô Hợi là chủ khách sạn đi tìm sảm phẩm nội thất  trong đó có hạng mục sàn gỗ để đưa vào cho khách sạn của mình , vì đây  là khách sạn lớn nhất tại thị trấn Sapa Lào Cai hiện nay và cũng là khách sạn  đủ tiêu chuẩn 4 sao . Cô Hợi đã mất rất nhiều thời gian để tìm ra loại sàn gỗ vừa đẹp , màu sắc sang trọng phù hợp với nội thất mà các thiết kế đưa ra để tôn lên các đồ nội thất bên trong các phòng khách sạn .
– Cô đã tìm được  một số thương hiệu sàn gỗ đủ các tiêu chuẩn trên , nhưng còn vấn đề rất lớn mà cô rất lưu tâm đến  là sàn gỗ phải chịu được nước vì Sapa là nơi có độ ẩm rất cao , sương mù  phủ gần như quanh năm . Khi cô tìm đến sàn gỗ thương hiệu MALACCA – MALAYSIA đã làm cô không còn lỗi no mà cô còn phải suy nghĩ trước kia mà các thương hiệu sàn gỗ khác không có được .
– Sàn gỗ MALACCA- MALAYSIA với bề mặt chống chầy sước cấp độ AC5 , chống được sự va đập mạnh và chịu nước rất tốt và hơn thế nữa  là  sàn gỗ cao cấp MALACCA -MALAYSIA có mầu sắc đẹp , vân gỗ rất tự nhiên .
– Quy cách: 1216(D) * 126 (R) * 12mm
– Bề mặt:   Bề mặt sần
– Tiêu chuẩn chống chầy xước: AC5 KL33
– Hèm khóa: Bản quyền 5G Valinge , hèm V4 cạnh, cốt HDF siêu chịu nước.

– Các tiêu chuẩn của sàn gỗ MALACCA – MALAYSIA.

Facebook Comments

About the Author

vucao@ecpvn.com

Tin liên quan

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message