Khách sạn KAWASAKI – Nội Bài

–  Khách sạn là nơi đi lại lớn và sự bảo quản sản phẩm phức tạp hơn với nhà ở thông thường , vì là nơi khách có thể đến 1 lần và có thể lui tới những lần tiếp theo , tuy vào sự phục vụ và tiêu chuẩn của khách sạn , và cũng không thể bỏ qua về yếu tố nội thất làm hài lòng các vị khách khó tính về nơi nghỉ của họ trong những lần nghỉ ngơi ngăn hạn . Chúng tôi thấu hiểu được điều đó và đưa về Việt Nam ròng sàn gỗ cao cấp MALACCA – Malaysia , đap ứng được tất cả  về đọ bền , đô  chịu nước phù hợp với nơi có mật độ đi lại lớn và hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam .
–  Sàn gỗ cao cấp MALACCA – Malaysia , có bề mặt AC5 là câp độ chịu lực, chịu độ va đập rât tốt , lên trong qua trình sử dụng Qúy khách không sợ bị trầy sước trong quá trình va đập.
– Sàn gỗ cao cấp MALACCA – Malayia , với kích thước bản tiêu chuẩn Quốc tế . Quy cách : 1216 (D)*126 (R)*12mm , với kích thước này khi lát sàn gỗ cao câp MALACCA  lên tổng thể sàn sẽ không bị chia cắt các vân gỗ tự nhiên , như vậy tao lên vẻ đẹp thật nhất của vân gỗ giống tự nhiên , tạo lên sự sang trong cho ngôi nhà của Qúy khách.
–  Sau đây là những khách sạn tiêu biểu mà chủ khách sạn đã chọn lựa sàn gỗ cao cấp MALACCA -Malaysia.
– Chứng chỉ chất lượng của hiệp hội sàn gỗ Châu âu chứng nhận sàn Malacca- Malaysia

 – Hệ thống khách sạn Kawasaki của  Nhật Bản là chuỗi khách sạn hạng sang đầu tư tại Việt Nam , trong xuốt quá trình đi tìm nhà thầu xây dựng chúng tôi đã rất vinh dự được làm nhà thầu xây dựng nội   thất trong đó hạng mục sàn gỗ đã làm lên sự khác biệt về nội thất và tinh tế cho khách sạn Kawasaki , Chủ khách sạn  đã chọn lưa sàn gỗ cao cáp Malacca – Malaysia làm phần sàn 1000M2.
–  Hình ảnh khi lắt đặt  sàn gỗ  Malacca -malaysia hoàn thiện.
Facebook Comments

About the Author

vucao@ecpvn.com

Tin liên quan

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message