Chung cư imperia Garden- Nhà A Sơn Malacca MA6868

A Sơn và chị Hải là cặp vợ chồng đã sinh sống ở một hai lần các chung cư cao cấp ở Hà nội và đều sử dụng sàn gỗ với thương hiêu nổi tiêng tại Việt Nam. Nhưng các sản phẩm sàn gỗ a chị đã dùng cho ngôi nhà cũ của mình đều ko làm cho a chị được hài lòng cho lắm , về thẩm mỹ , mầu sắc cũng như độ chịu nước của các sản phẩm đó .

Địa chỉ: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, HN

 – Sàn gỗ cao cấp MALACCA – MALAYSIA MA 6868 lắp nhà A Sơn tại khu chung cư cao cấp  IPERIA GARDEN 203 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà nội .
– A Sơn và chị Hải là cặp vợ chồng đã sinh sống ở một hai lần các chung cư cao cấp  ở Hà nội và đều sử dụng sàn gỗ với thương hiêu nổi tiêng tại Việt Nam. Nhưng các sản phẩm sàn gỗ a chị đã dùng cho ngôi nhà  cũ của mình đều ko làm cho a chị được hài lòng cho lắm , về thẩm mỹ , mầu sắc cũng như độ chịu nước của các sản phẩm đó .
– Trong suốt quá trình làm nội thất cho căn chung cư mới của mình ở IPERRIA GARDEN  a chị đều rất thận trọng tìm các đồ nội thất thật kĩ , đều không ngoài nội thất đó là sàn gỗ , khi a chị đi tìm và tham khảo sàn gỗ rất nhiều loại trên thị trường . A chị đã quyết định làm sàn gỗ  thương hiệu MALACCA – MALAYSIA lát sàn cho ngôi nhà mới của mình , a chị đã   rất hài lòng và ưng ý cho ngôi nhà mới  của mình , vì sàn gỗ cao cấp MALACCA có  mầu sắc đẹp , hiện đại , vân gỗ  sắc nét và rất giống gỗ tự nhiên  và quan trọng hơn nữa là sàn gỗ cao cấp MALACCA -MALAYSIA chịu nước tốt , giá thành không cao so với các ròng sản phẩm nổi tiếng khác có cùng chất lượng . Sàn gỗ cao cấp MALACCA – MALAYSIA bề mặt AC5 , chống được va đập mạnh , không có độc tố làm  ảnh hưởng tới sức khỏe con người trong quá trình sử dụng sàn gỗ MALACCA , rất phù hợp với nhà có trẻ nhỏ.
– Cảm ơn A chị đã tin dùng sàn gỗ cao cấp MALACCA – MALAYSIA . Công ty chúc a chị luôn thành công và hạnh phúc khi tới ngôi nhà mới của mình.- SÀN GỖ MALACCA -MALAYSIA MA 6868 KHI HOÀN THIỆN NHÀ A SƠN .

Facebook Comments

About the Author

vucao@ecpvn.com

Tin liên quan

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message